Skip to content Skip to footer

  3D Artis là gì?

♥ Cần nhấn mạnh rằng 3D Artis là một khái niệm khác với họa viên. 3D Artis không phải là một nghề “vẽ thuê” mà người ta đang ngầm hiểu và không phải ai làm cũng được, nó đòi hỏi ở bạn một tài năng về đồ họa, khả năng cảm thụ không gian và một trí tưởng tượng siêu việt. Nó cũng cần một quá trình tìm tòi, học hỏi và sáng tạo cực kì khắc nghiệt không khác gì khi bạn là một kiến trúc sư

♥ Ở N2Q, chúng tôi không phải là những người “Vẽ thuê”. Chúng tôi là những Nghệ sĩ 3D thực thụ. Khách hàng của chúng tôi là những nhà đầu tư bất động sản lớn, những kiến trúc sư đang gặp khó khăn khi không biết tài sản của họ khi xây dựng lên sẽ như thế nào.  Và chúng tôi là những người với sứ mệnh hỗ trợ và mang tương lai tốt đẹp đến với họ.

♥ Ở N2Q, chúng tôi không phải là những người “Vẽ thuê”. Chúng tôi là những Nghệ sĩ 3D thực thụ, giả sử bạn đang có một dự án chung cư cao cấp 5 sao và cần huy động vốn từ khách hàng mua căn hộ, vậy làm thếnào để bạn thu hút khách hàng tiềm năng mua những căn hộ trong khi nó chưa được xây dựng? Việc đưa khách hàng của bạn những hình ảnh xấu thảm hại, không thuyết phục và kèm theo lời hứa  rằng:   ” Đây mới chỉ là bản Render, nó sẽ là siêu phẩm sau khi chúng tôi sẽ thực hiện nó cho bạn”. Không! Khách hàng cần có sự ấn tượng vào sản phẩm của bạn ngay từ lần đầu tiên bởi những hình ảnh biết nói. Nó giúp khách hàng bạn biết rõ chính xác khi xây xong lên nó như thế nào? Hồ bơi nó đẹp ra sao? Phòng ngủ sang trọng như thế nào? Và nó sẽ là lợi thế cạnh tranh thu hút khách hàng so với đối thủ của bạn.

♥ Ở N2Q, chúng tôi không phải là những người “Vẽ thuê”. Chúng tôi không làm những công trình nhỏ trên Fiverr. Chúng tôi là tập hợp những 3D Artis tài năng, chúng tôi cung cấp những sản phẩm có chất lượng cực kì cao cấp và hợp tác với những khách hàng cao cấp trên toàn thế giới.

Tại sao tôi lại chọn trở thành một 3D Artist

 

1/ Được thỏa niềm đam mê công nghệ và tận dụng được khả năng của mình

Có một điều tôi luôn suy nghĩ trong đầu rằng: “Một nghề cho chín còn hơn chín nghề”. Nếu bạn giỏi ở một lĩnh vực nào đó,  hãy tập trung tối đa vào nó, hãy để nó phát triển hết mức có thể. Tin tôi đi! bạn không phải là thiên tài để cái gì cũng giỏi được!

Công nghệ CGI trên thế giới hiện đang phát triển vũ bão và rất cần những người có tài năng!

Premium Vector | Collection of people enjoying their hobbies. illustration.

Nếu bạn có tài năng và niềm đam vê về đồ họa máy tính, bạn có khả năng làm ra những bản render lung linh, hãy tập trung tối đa thời gian vào nó! tại sao bạn lại làm những ngôi nhà cấp 3 cấp 4 bình thường? nơi mà khách hàng chỉ yêu cầu những hình ảnh render cho có cũng được?

Ngoài kia có rất nhiều công việc cần người có tài năng giống như bạn. Bạn có tài năng về 3D, vậy tại sao lại vùi mình vào những bản vẽ kĩ thuật? trong khi bạn không hề thích điều đó một chút nào? Đừng nghe lời người khác nói, hãy nghe lời con tim mình nói theo một cách khôn ngoan

Tôi thường nghe một câu nói rất thông dụng là: “Render xấu thôi. làm thực tế đẹp mới quan trọng”.

Vâng! một lời nói đậm chất ngụy biện, cơ bản là những người đó không thể làm những bản Render đẹp được, nên mới tự thỏa mãn mình với những suy nghĩ như vậy.

 

2/ Có được một mức lương tốt

Số tiền bạn kiếm được mỗi tháng chính là thành quả của bạn. nó minh chứng cho những gì bạn đóng góp được cho xã hội, số tiền lương của bạn càng cao, nghĩa là bạn đang đóng góp được nhiều cho xã hội này và nó được quy đổi thành tiền, khả năng của bạn chính là chìa khóa để quyết định điều này. Nếu bạn có những khả năng mà ai cũng có (ví dụ sức khỏe) để làm công việc tay chân thì tất nhiên lương bạn sẽ ít, còn nếu bạn có những khả năng vượt trội mà ít người có được, thì có nghĩa rằng bạn có khả năng đóng góp được cho xã hội những điều đặc biệt và tất nhiên xã hội trả lại cho bạn những điều mà bạn xứng đáng có nó

Going Rate: What Is a Good Salary for My Job?

Hiện tại mức lương của những công ty về lĩnh vực Visual đang rất cao, điều đó có nghĩa là họ đang đóng góp những giá trị to lớn cho xã hội. N2Q cũng là một trong số đó, chúng tôi có những con người tài năng và đương nhiên những người cộng sự của tôi sẽ được trả lương xứng đáng với những gì họ làm được, mặc dù họ còn rất trẻ!

Không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi, không quan trọng bạn làm trong bao lâu, quan trọng là bạn làm được những gì!

 

3/ Có được một cơ hội phát triển trong tương lai

– Trong những năm gần đây, khi hội chợ bất động sản bắt đầu nóng lên. Hàng loạt dự án bất động sản lớn và trung cấp thi nhau công bố. Cùng với nó là sự tăng thêm về nhu cầu thể hiện nhà cửa bất động sản từ đó mở ra quá nhiều cơ hội việc làm cho ngành Archits. Một dự án bất động sản có người mua thân thiết tốt không phụ thuộc rất nhiều vào hình ảnh phối cảnh, video diễn họa khái quát dự án. Nếu chỉ nhìn vào bản vẽ khô khan, tuyệt những lô đất sỏi đá, khách hàng vững chắc sẽ không thể có nhu cầu giao dịch bất cứ một công trình bất động sản nào. Nói cách khác, diễn họa sư chính là người sáng tạo nên giấc mơ của chủ đầu tư và người mua. Những thành tựu được phát hành bởi vì sự sáng tạo không ngừng nghỉ của diễn họa sư sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, công sức, mất chi phí  nhưng tạo được nhu cầu mua, thú vị và đẩy nhanh quá trình chốt đơn cho người mua hàng.

 

– Theo số liệu của cục quản lý nhà và trung tâm thương mại bất động sản, trong 6 tháng đầu năm 2016, tồn dư bất động sản giảm 13.400 tỷ tương tự 26%. Với nhiều hình thức cung cấp vốn từ chính phủ và hệ thống ngân hàng, năm 2016 sẽ là thời điểm nhóm chợ đi lên khỏe mạnh. Kéo theo nó là sự tiến tới của các ngành thành lập, kiến trúc và diễn họa.

– Bạn có muốn trở thành người tiên phong trong lĩnh vực này?  Thật khó để đoán được tương lai nhưng hãy nghe lời của con tim. Đừng ngần ngại. Không chỉ là 3Ds, tại N2Q Chúng tôi đang có Lumion, Sketchup, Revit và những phần mềm tiên tiến khác sẽ được tiếp tục cập nhật trong tương lai!!

– Thế giới đang thay đổi từng ngày, những công việc mang tính thời đại đang dần thay thế những công việc có từ thời xa xưa, đã bao giờ bạn nghĩ chơi game và để họ xem mình chơi là một nghề kiếm được tiền tỷ cách đây 7-8 năm?

-Có những ngành nghề đã chết và theo sau đó những ngành nghề mới đã được khai sinh. Công nghệ CGI là một trong những lĩnh vực mới và chắc chắn sẽ rất phát triển trong tương lai xa, chúng ta nên bỏ những suy nghĩ đi theo lối mòn và tiếp nhận những điều mới mẻ

-Hiện nay trên thế giới người ta đã quá quen với CGI,  AR, VR, công nghệ tương lai, Việt Nam thường đi sau thế giới 5-6 năm, vì vậy chắc chắn trong thời gian gần thôi các công ty Archtis sẽ không còn là gì quá xa lạ đối với mọi người

 

Vì vậy, khi tôi chia sẽ 3 điều này, có nghĩa tôi đã có được 3 thứ cần có nhất cho công việc này, tôi đã có thể làm công việc mà mình yêu thích, công việc đó lại còn mang lại thu nhập tốt và còn hứa hẹn sẽ rất phát triển trong tương lai, vậy thì tôi còn chờ đợi điều gì nữa mà không chọn nó chứ? Còn bạn thì sao? Bạn có khả năng về 3D? Bạn có thích làm công việc 3D Artist? Nếu có hãy liên hệ với chúng tôi để gia nhập đội ngũ của những con người tài năng về lĩnh vực này!!!

Quan Nguyen

Leave a comment

We make creative Render
for Architects.

Get Detailed Price List:

  Office

  OTM 1-5, KĐT Royal Park
   Hue City 49600 – Viet Nam

  Joe Human
  Joe Human
  2024-01-23
  Great team to work with! Very responsive and they produce very good quality work.
  Penny del castillo
  Penny del castillo
  2023-11-27
  Fast, efficient, friendly, reliable! Great results on numerous occasions. We have found the team@N2Q to be good value and will continue to use their services.
  Billy Bobolas
  Billy Bobolas
  2023-10-19
  After working the N2Q team, specifically Tiffany and Nikki, it has been a dream team to deal with in producing high quality renders for my clients. Their attention to the brief, asking all the right questions ensures a quick and speedy process. The team is very accommodating and honest with their timeline to help keep everything on track. Super professional and exceptional work. Keep up the great work team!
  Nadine Ryan
  Nadine Ryan
  2023-10-18
  High quality renderings completed to the highest quality. I can rely on N2Q and see them as part of my team. We have an on-going working relationship and I'm always delighted to review the renders they supply to me. Feedback from my clients is 10/10.
  ivan ivanov
  ivan ivanov
  2023-09-14
  We greatly enjoyed working with Wan and his team. They were great at interpreting and incorporating comments within a fast turnaround time. We were very happy with their service and with the final images.
  Melinda Slater
  Melinda Slater
  2022-06-14
  Beautiful work, very communicative and timely.
  Kenneth Giskegjerde
  Kenneth Giskegjerde
  2022-05-12
  Dave Green
  Dave Green
  2022-04-22
  High quality renderings completed quickly and with great communication. Will defiantly be using the team again and would highly recommend.
  pierre-alexis clement
  pierre-alexis clement
  2022-04-20
  Great work great people great mindset 👍🏻👍🏻
  Troy Newman
  Troy Newman
  2022-04-04
  Great service. Highly professional

  N2QStudio © 2024. All Rights Reserved.