Skip to content Skip to footer

Bạn đang quan tâm, băn khoăn đặt câu hỏi không biết mức chi phí hay giá vẽ 3D phối cảnh là bao nhiêu? thì đây bạn đã tìm đúng bài viết dành cho mình.

Theo ước tính, thị trường các công trình bất động sản thương mại sẽ tăng trưởng hơn 20% trong tương lai. Bởi sự phát triển của xã hội đã kích thích nhu cầu thiết kế, kỹ thuật ngày càng cao và phổ biến. Phối cảnh 3D càng tăng nhanh, tiên tiến hơn.  Theo phân tích gần nhất của N2Q Studio, vấn đề được quan tâm nhiều nhất của khách hàng chính là chi phí, giá cả. Trong bài viết này, chúng tôi giúp bạn lựa chọn, tìm kiếm cho mình dịch vụ vẽ 3D chất lượng với mức giá cả hợp lí.

1/ Các yếu tố khác nhau tạo nên mức giá.

Ở những bài viết trước đó, chúng tôi đã đề cập rất nhiều về lợi ích của hình ảnh vẽ 3D. Nó là phương án được lựa chọn trong phương án tiếp thị, để dễ dàng hình dung mọi góc cạnh của dự án và tạo độ trải nghiệm cho khách hàng, khiến họ có nhiều cảm xúc và quyết định chi tiền. Chính vì những ưu điểm của nó, vẫn đề giá vẽ 3D càng được quan tâm nhiều hơn. Chưa có một khái niệm nào chính xác để trả lời cho câu hỏi Giá vẽ 3D bao nhiêu. Bởi nó phụ thuộc vào các yếu tố:

 • Chất lượng của hình ảnh

Giá cả của bản vẻ 3D phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng của sản phẩm, độ chi tiết, các công nghệ được sử dụng. Đặc biệt là mức độ chân thực của hình ảnh. Đòi hỏi trình độ cao của các nghệ sĩ 3D.

Mức độ cạnh tranh được thể hiện qua hình ảnh hiển thị có rõ ràng mọi cảm xúc, ấn tượng. Để tạo cảm giác hiện diện cao, đắm chìm và trải nghiệm chân thật. Người nghệ sĩ vẽ phối cảnh bằng kinh nghiệm và cảm xúc của mình để thổi hồn vào thiết kế.

 • Quy mô dự án.

Quy mô lớn, nhỏ của một dự án là yếu tố tiên quyết, quyết định đến mức giá cả  cho bản vẻ phối cảnh 3D.

Lí giải cho điều này là bởi ở các công trình với quy mô lớn ( khách sạn, nhà hàng, chung cư, Resort, bảo tàng,…). Đòi hỏi đầu tư trí tuệ, công nghệ, kinh nghiệm, kỹ thuật, trình độ cao, thời gian lâu hơn. Bởi mức độ phức tạp của không gian, yêu cầu về góc độ, tỉ lệ. Vì vậy, chi phí đặt ra cho các dạng công trình này thường lớn hơn, cũng như các yêu cầu khắt khe từ chủ đầu tư.

Ngược lại, những yếu tố trên được giảm thiểu trong loại Công trình quy mô nhỏ ( Biệt thự, nhà dân, quán ăn.). Bởi các tính chất riêng biệt và phổ biến của nó. Nên chi phí được giới hạn, giá cho bản vẻ 3D thấp hơn. Tất cả được đặt ra ở một mức độ hợp lý, chất lượng vẫn được đảm bảo.

 • Số lượng hình ảnh và lượt xem

Tìm hiểu thông tin cơ bản về dự án, xác định số lượng View là bước đầu tiên. Số lượng hình ảnh được sản xuất càng nhiều, lượt xem cao hơn. Chắc chắn rằng, mức chi phí sẽ lớn hơn. Đó là sự khác biệt giữa giá của một biệt thự và một dự án quy hoạch là dễ thấy.

 • Các phương án sửa chửa lặp lại.

Trong qúa trình phối cảnh dự án 3D, sự thay đổi và sửa chửa sẽ làm tăng chi phí của bản vẽ. Bởi khối lượng công việc tăng trong quá trình chỉnh sửa. Phương án sửa chửa là một phần không thể thiếu của quá trình hoàn thành bản vẽ 3D. Mục đích là để tạo ra những hình ảnh 3D hoàn hảo nhất.

 • Tùy chỉnh thiết bị, nội thất và đồ đạc.

Được áp dụng phổ biến trong không gian nội thất. Để tạo hiệu ứng thực tế và tạo cảm giác thật nhất. Trang trí nội thất được tạo ra, trong không gian nhằm tạo phong cách nội thất riêng biệt, độc đáo. Đòi hỏi người nghệ sĩ phối cảnh 3D phải sử dụng, tạo mẫu cho tác phẩm. Điều này hình thành nên một mức chi phí của bản vẽ 3D.

2/ Mức chi phí, giá vẽ 3D tại N2Q Studio cho bạn tham khảo.

Với 6 năm kinh nghiệm thực hiện hơn 1000 tác phẩm. N2Q Studio chắc chắn là địa chỉ cung cấp dịch vụ vẽ 3D chất lượng cao, giá cả hợp lí, được nhiều đối tác khách hàng đánh giá cao.

Tham khảo mức giá các danh mục đầu tư của N2Q Studio:

Vẽ phối cảnh 3D Quy mô lớn: 6.000.000 đến  12.000.000 /view

Vẽ phối cảnh 3D Quy mô nhỏ:  2.000.000  đến 6.000.000 /view

Với tiêu chí, mong muốn góp phần giúp khách hàng tạo nên vẻ đẹp toàn diện của dự án. N2Q Studio hy vọng có cơ hội được hợp tác tạo nên thành công, liên hệ cho chúng tôi https://n2qstudio.com/nhan-ve-3d-chat-luong-cao-tai-viet-nam/

Leave a comment

We make creative Render
for Architects.

Get Detailed Price List:

  Office

  OTM 1-5, KĐT Royal Park
   Hue City 49600 – Viet Nam

  Joe Human
  Joe Human
  2024-01-23
  Great team to work with! Very responsive and they produce very good quality work.
  Penny del castillo
  Penny del castillo
  2023-11-27
  Fast, efficient, friendly, reliable! Great results on numerous occasions. We have found the team@N2Q to be good value and will continue to use their services.
  Billy Bobolas
  Billy Bobolas
  2023-10-19
  After working the N2Q team, specifically Tiffany and Nikki, it has been a dream team to deal with in producing high quality renders for my clients. Their attention to the brief, asking all the right questions ensures a quick and speedy process. The team is very accommodating and honest with their timeline to help keep everything on track. Super professional and exceptional work. Keep up the great work team!
  Nadine Ryan
  Nadine Ryan
  2023-10-18
  High quality renderings completed to the highest quality. I can rely on N2Q and see them as part of my team. We have an on-going working relationship and I'm always delighted to review the renders they supply to me. Feedback from my clients is 10/10.
  ivan ivanov
  ivan ivanov
  2023-09-14
  We greatly enjoyed working with Wan and his team. They were great at interpreting and incorporating comments within a fast turnaround time. We were very happy with their service and with the final images.
  Melinda Slater
  Melinda Slater
  2022-06-14
  Beautiful work, very communicative and timely.
  Kenneth Giskegjerde
  Kenneth Giskegjerde
  2022-05-12
  Dave Green
  Dave Green
  2022-04-22
  High quality renderings completed quickly and with great communication. Will defiantly be using the team again and would highly recommend.
  pierre-alexis clement
  pierre-alexis clement
  2022-04-20
  Great work great people great mindset 👍🏻👍🏻
  Troy Newman
  Troy Newman
  2022-04-04
  Great service. Highly professional

  N2QStudio © 2024. All Rights Reserved.