Skip to content Skip to footer

Bạn có thể sử dụng kết xuất 3D cho các ngôi nhà riêng lẻ, khu chung cư, tòa nhà thương mại hay là các khu du lịch,… Nó cũng có thể bao gồm các khu vực lân cận xung quanh để khách hàng có thể thấy bao quát toàn bộ khung cảnh của bất động sản của bạn ở nhiều góc nhìn khác nhau

Diễn họa 3D cho Đại lý Bất động sản là gì?

Diễn họa 3D cho các đại lý bất động sản là tạo ra hình ảnh 3D của một bất động sản, tòa nhà hoặc nơi ở. Các kết xuất 3D này cho phép khách hàng của đại lý bất động sản thấy bên trong và bên ngoài của một bất động sản. Tùy thuộc vào loại kết xuất 3D, người đó có thể tham quan ảo mà không cần phải bước chân vào bên trong. Điều này đặc biệt hữu ích nếu tài sản đang được xây dựng hoặc cải tạo.

 

Các lợi ích của diễn họa 3D cho các đại lý bất động sản

Các công ty và đại lý bất động sản đều muốn có những bức ảnh đẹp về những ngôi nhà mà họ đang bán. Đây là lý do tại sao kết xuất 3D và các đại lý bất động sản luôn song hành với nhau. Các lợi ích phổ biến nhất bao gồm:

Tạo ra sự quan tâm đối với các đối tượng khách hàng mới
Khách hang cần ấn tương về dự án BĐS của bạn đầu tiên để thu hút họ tìm hiểu them về thứ mà bạn đang bán. Nếu khách hàng có thể nhìn thấy các thuộc tính sản phẩm ở dạng 3D, nó sẽ tạo ra sự quan tâm nhiều hơn so với hình ảnh hoặc bản vẽ 2D phẳng thường có. Họ sẽ muốn có thể nhìn thấy bên trong và xung quanh tài sản nhưng mà trước đó các nhà đầu tư vẫn chưa nghĩ tới ngoài những sự đàm phán trên lý thuyết khiến khách hang nhàm chán và kết xuất 3D cho phép họ làm điều mới mẻ với những hình ảnh sống động và thực tế bớt nhàm chán.

Tiềm năng quảng cáo
Thêm kết xuất 3D vào tài liệu quảng cáo hoặc tờ rơi của bạn mang lại cho chúng một cái nhìn tinh tế và đầy màu sắc. Bạn sẽ có thể giới thiệu bất kỳ ngôi nhà nào bạn có để bán và giới thiệu cơ sở hạ tầng của họ qua những kình ảnh kết xuất 3D đa chiều, những hình ảnh này không còn là những hình vẽ đơn giản như những bản phác thảo nhà ở mà các kiến trúc sư hay vẽ dựa trên mặt cắt bản thảo của sản phẩm bất động sản đó. Điều này có thể thu hút nhiều sự quan tâm hơn đến công ty của bạn và điều này có thể tạo ra nhiều doanh số hơn

Sự thuận tiện
Có một yếu tố thuận tiện lớn khi bạn sử dụng kết xuất 3D. Thay vì tổ chức cho khách hang tiềm năng đi tham quan sản phẩm bất động sản, bạn có thể cho họ tham quan 3D ngay tại chính văn phòng của bạn. Với công nghệ diễn họa 3D tất cả những không gian, lối đi, góc ngách trong chính căn phòng, ngôi nhà đó được hiện ra rất giống với thực tế mà khách hang sẽ nhận được khi xây dựng xong. Điều này tạo ra cảm giác đầu tiên giữa khách hang và sản phẩm của bạn. Cho dù như thế nào, nó chắc chắn là một cảm giác tích cực. Đó là một cách tuyệt vời để rút ngắn quá trình mua hàng vì khi khách hang được trải nghiệm thực tế họ sẽ có ít câu hỏi hơn và mức độ hài long nhiều hơn.

Cơ hội Quảng bá Bất động sản
  Kết xuất 3D giúp một công ty quảng bá tài sản nhanh chóng và dễ dàng. Cho dù đây là trên trang web của riêng họ hay thông qua phương tiện truyền thông xã hội, chúng đều dễ dàng chia sẻ và tải lên. Mọi người có thể tham gia các chuyến tham quan ảo, xem nội thất và ngoại thất cũng như giới thiệu chúng với gia đình và bạn bè của họ. Điều này làm tăng khả năng xuất hiện cho sản phẩm của bạn nói chung

Xem thêm: Xu hướng thuê ngoài Render phối cảnh – Giải pháp thông minh cho mùa Covid

Thuyết trình
Các nhà đầu tư
BĐS thường quên rằng tạo ấn tượng trong bài thuyết trình cũng giúp khách hàng để ý đến sản phẩm của mình hơn. Bằng cách nào đó, nâng cao bản trình bày, bài thuyết trình của mình bằng những hình ảnh 3D đẳng cấp. Hình ảnh 3D có thể gây ấn tượng trong buổi thuyết trình tại các gian hàng triển lãm thương mại, trên sân khấu hoặc tại bất kỳ sự kiện công cộng nào. Nhờ những phát triển trong hình ảnh diễn họa 3D, bạn có thể đưa khán giả, nhà đầu tư, người mua vào bài thuyết trình của mình với sự hào hứng và sôi nổi. Tạo tiền đề cho các ký kết sau này của bạn

Kết xuất sản phẩm 3D là điều không thể thiếu đối với các nhà sản xuất vì nó giải quyết các vấn đề chính nảy sinh trong quá trình phát triển và ra mắt sản phẩm. Các nhà sản xuất và nhà thiết kế sử dụng sản phẩm được kết xuất không sợ có điều gì đó không ổn hay mọi nỗ lực sẽ bị lãng phí. Bởi vì họ có thể dự đoán kết quả một cách chắc chắn – và tập trung vào việc làm thế nào để đạt được kết quả tốt nhất. Bởi vì, kết xuất thiết kế sản phẩm có thể được sử dụng cho nhiều mục đích. Khách hàng cũng được hưởng lợi từ dịch vụ kết xuất sản phẩm tức họ nhận được chính xác những gì họ cần. Trên tất cả, kết xuất sản phẩm là một giải pháp thay thế rẻ hơn cho nhiếp ảnh. Kết xuất kiến trúc 3D là công cụ quảng cáo tuyệt vời với những chi phí hợp lý, thời gian để đưa ra kết xuất 3D cuối cùng nhanh và tính linh hoạt trong quá trình kết xuất 3D, các chủ đầu tư, nhân viên bất động sản không thể nào bỏ qua bởi những yếu tố sau để tạo nên thành công của họ. Bạn có thể sử dụng dịch vụ kết xuất sản phẩm 3D của chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn biến dự án của bạn thành hiện thực.

Sự khác biệt của N2Q Studio – Diễn họa phối cảnh chất lượng cao


N2Q Studio chúng tôi cung cấp cho bạn hình ảnh kết xuất 3D với một mức giá không nơi nào phù hợp hơn. Với một chi phí không lớn trong tổng chi phí để bạn quảng bá sản phẩm của bạn mà lợi ích mang lại là nhiều hơn rất nhiều. (Đưa ra mức giá ở dưới) Lí do nhiều khách hàng đến với chúng tôi vì chúng tôi phục vụ khách hàng trên toàn thế giới một cách nhanh chóng và hiệu quả, đội ngũ tay nghề cao của chúng tôi bao gồm những người được đào tạo chuyên sâu về kiến trúc, thiết kế nội thất, mô hình hóa và máy tính kiến trúc.

Chúng tôi sát cánh cùng khách hàng để sản xuất mọi thứ, từ sơ đồ mặt bằng và hình ảnh 3D đến các mô hình và hình ảnh động quy mô. Kinh nghiệm dày dặn và sự cống hiến của chúng tôi đã giúp chúng tôi trở nên khác biệt so với các công ty khác và điều đó cho phép chúng tôi trở thành công ty có tiềm năng về ngành này.
Không nên chần chừ để hợp tác với nhau nữa. Những điều chúng ta cùng nhau thực hiện sẽ tạo ra thành công chung của đôi bê

Leave a comment

We make creative Render
for Architects.

Get Detailed Price List:

  Office

  OTM 1-5, KĐT Royal Park
   Hue City 49600 – Viet Nam

  Joe Human
  Joe Human
  2024-01-23
  Great team to work with! Very responsive and they produce very good quality work.
  Penny del castillo
  Penny del castillo
  2023-11-27
  Fast, efficient, friendly, reliable! Great results on numerous occasions. We have found the team@N2Q to be good value and will continue to use their services.
  Billy Bobolas
  Billy Bobolas
  2023-10-19
  After working the N2Q team, specifically Tiffany and Nikki, it has been a dream team to deal with in producing high quality renders for my clients. Their attention to the brief, asking all the right questions ensures a quick and speedy process. The team is very accommodating and honest with their timeline to help keep everything on track. Super professional and exceptional work. Keep up the great work team!
  Nadine Ryan
  Nadine Ryan
  2023-10-18
  High quality renderings completed to the highest quality. I can rely on N2Q and see them as part of my team. We have an on-going working relationship and I'm always delighted to review the renders they supply to me. Feedback from my clients is 10/10.
  ivan ivanov
  ivan ivanov
  2023-09-14
  We greatly enjoyed working with Wan and his team. They were great at interpreting and incorporating comments within a fast turnaround time. We were very happy with their service and with the final images.
  Melinda Slater
  Melinda Slater
  2022-06-14
  Beautiful work, very communicative and timely.
  Kenneth Giskegjerde
  Kenneth Giskegjerde
  2022-05-12
  Dave Green
  Dave Green
  2022-04-22
  High quality renderings completed quickly and with great communication. Will defiantly be using the team again and would highly recommend.
  pierre-alexis clement
  pierre-alexis clement
  2022-04-20
  Great work great people great mindset 👍🏻👍🏻
  Troy Newman
  Troy Newman
  2022-04-04
  Great service. Highly professional

  N2QStudio © 2024. All Rights Reserved.