Skip to content Skip to footer

Bạn muốn những dự án chung cư hoặc thương mại của mình được tiêu thụ một cách nhanh chóng? Hoặc bạn muốn gây ấn tượng với khách hàng khi họ xem qua dự án của bạn? Với dịch vụ diễn họa kiến trúc 3D của N2Q Studio. Chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng của quý vị một trải nghiệm chân thật và sinh động nhất về các sản phẩm bất động sản mà họ quan tâm, ngay cả khi dự án chưa bắt đầu xây dựng.

Giới thiệu

N2Q Studio _ Công ty diễn họa kiến ​​trúc có trụ sở tại Huế, Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ kết xuất gồm thiết kế nội thất 3D, kết xuất phong cảnh 3D, mô hình 3D kiến ​​trúc và kết xuất 3D sơ đồ mặt bằng. Với đội ngũ thiết kế 3D có kinh nghiệm làm việc trên nhiều dự án trong nước và quốc tế.

Tầm nhìn

N2Q Studio định hướng phát triển trở thành công ty diễn họa kiến trúc hàng đầu Việt Nam. Là thương hiệu uy tín và chất lượng tốt nhất trên thị trường, giúp đưa nền đồ họa kiến trúc Việt nam lên một tầm cao mới

Sứ mệnh

Mang lại cho khách hàng các giải pháp trực quan hóa kiến trúc hoàn hảo, đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh.

 

Điều làm nên Sự khác biệt của N2Q Studio chính là quy trình sáng tạo, độc đáo và tiên tiến cho phép chúng tôi biến những ý tưởng thành hiện thực với chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp. Chúng tôi tạo ra giá trị cho khách hàng bằng cách giúp họ tạo ra giá trị cho khách hàng của họ.

Tại N2Q, các mô hình 3D chính xác, kết xuất chất lượng và hình ảnh sống động, chân thật nhờ có đội ngũ kiến trúc sư trẻ, chuyên môn và sáng tạo cùng với công nghệ phần mềm hiện đại và tầm nhìn nghệ thuật được đào tạo chuyên sâu. Với kinh nghiệm dày dặn không chỉ cho phép chúng tôi xử lý các dự án phức tạp và quy mô lớn mà còn cung cấp các giải pháp trực quan hóa kiến trúc chất lượng cao nhất để làm cho các bản thiết kế trừu tượng trở nên sống động, có chiều sâu, màu sắc và thực tế tuyệt đẹp, để lại ấn tượng lâu dài cho khách hàng trong phạm vi ngân sách và khung thời gian phù hợp nhất với họ.

Sau thời gian xây dựng và phát triển, N2Q tự hào trở thành công ty cung cấp giải pháp tốt nhất cho hơn 300 khách hàng đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Đức, Ý …

 

Chúng tôi sử dụng và không ngừng cập nhật các phần mềm công nghệ mới để tạo nên sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng, truyền đạt rõ nét tầm nhìn, ý tưởng của kiến trúc sư trên một diện mạo hoặc bố cục mới cho không gian của họ

Hãy xem qua 10 dự án nổi bật được chúng tôi thực hiện trong năm 2019. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ ấn tượng với nó.

Tất cả chúng tôi tại N2Q đều đam mê những gì chúng tôi làm và tận tâm cho niềm đam mê đó

N2Q Studio cam kết không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

Phone: +84 935747519
Gmail: N2QStudio@gmail.com

CONTACT INFO

Address: 155 LeHuan, Hue, Viet Nam
Gmail:         N2QStudio@gmail.com
Whatapps: +84 93574 7519

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a comment

We make creative Render
for Architects.

Office

Viet Nam —
155 Le Huan Street, Hue City

Melinda Slater
Melinda Slater
2022-06-14
Beautiful work, very communicative and timely.
Kenneth Giskegjerde
Kenneth Giskegjerde
2022-05-12
Dave Green
Dave Green
2022-04-22
High quality renderings completed quickly and with great communication. Will defiantly be using the team again and would highly recommend.
pierre-alexis clement
pierre-alexis clement
2022-04-20
Great work great people great mindset 👍🏻👍🏻
Troy Newman
Troy Newman
2022-04-04
Great service. Highly professional
Van Thi Huynh
Van Thi Huynh
2022-04-02
Quan and his team are amazing to work with. The quality of their work is superb compared to what's around. They're super responsive, reliable and easy to work with. Try and see!
Lepus 8
Lepus 8
2022-03-30
Excellent 3D Studio. Anything you ask, they are capable of delivering. Great team, great results!
Marco Zordan
Marco Zordan
2022-03-22
Riccardo Cestari
Riccardo Cestari
2022-02-14
Great customer service and great people to work with!
chuong nguyen
chuong nguyen
2022-02-12
High quality service. Friendly and great price! Highly recommended.

N2QStudio © 2023. All Rights Reserved.