Skip to content Skip to footer

Phối cảnh 3D hiểu theo nghĩa đơn giản là hình ảnh, được dựng nên sống động như thật,với sự trợ giúp của phần mềm đồ họa. Người ta tưởng chừng như tầm thường nhưng trong kiến ​​trúc, nó thực sự vô cùng quan trọng. Vì vậy, để tạo ra những hình ảnh phối cảnh 3D chất lượng cao, thu hút người xem thì chỉ có một số họa sĩ 3D mới được làm. Chính vì vậy, bạn phải biết cách lựa chọn đối tác phối cảnh 3D dự án, để giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp của dự án.

1 / Chất lượng thể hiện qua các dự án đã được thực hiện.

Thứ nhất, trước khi lựa chọn bạn cần phải bảo đảm một điều rằng. Người bạn đang cân nhắc từng làm việc trong các dự án tương tự . Thì người đó sẽ không bao giờ có thể thực hiện nó một cách chính xác. Lựa chọn một người có kinh nghiệm, sẽ giúp tạo ra hiệu quả công việc tốt hơn, trong một khoảng thời gian được đặt ra nhất định.

Thứ hai, hình ảnh phối cảnh 3D được cho ra đời gần gũi với cuộc sống, chân thật nhất. Điều này sẽ đòi hỏi kinh nghiệm từ các dự án trước đây của họ. Tóm lại, lựa chọn đối tác phối cảnh 3D dự án có kinh nghiệm, giúp bạn bỏ qua những đắn đo và giảm thiểu các vấn đề tồn tại trước đó. 

Tham khảo thêm chi tiết danh mục đầu tư của chúng tôi:  https://n2qstudio.com/portfolio/

2 / Đồng bộ ý tưởng, phong cách giữa Kiến trúc sư và đối tác phối cảnh 3D

Các đối tác phối cảnh 3D  phát triển phong cách riêng của họ theo thời gian. Họ xuất sắc trong một số lĩnh vực công việc của họ. Tất cả đều có những phong cách nhất định phù hợp với họ. Hình ảnh phối cảnh không chỉ là công việc kỹ thuật. Đó cũng là để tiếp thu ý tưởng cá nhân của nghệ sĩ ,tạo ra các ý tưởng nghệ thuật, thẩm mỹ tốt hơn.

Với tư cách là khách hàng. Bạn nên tìm một chuyên gia có thể mang lại phong cách mà bạn muốn. Các hình ảnh nghệ thuật, chân thật, mang phong cách sống. Đối với các nghệ sĩ 3D có nhiều kinh nghiệm làm việc trong các dự án như của bạn. Bạn chỉ cần cho họ biết về phong cách của bạn. Tất cả đều có kinh nghiệm và kiến ​​thức để cần thiết nhất cho dự án của bạn.

Sẽ khó để giải thích những gì bạn nghĩ về một đối tác để vẽ phối cảnh 3D. Hơn hết nếu bạn không có kinh nghiệm trong loại công việc này. Đây là lý do tại sao bạn nên tìm một công ty diễn xuất chuyên nghiệp, để đưa ra ý tưởng của bạn đến gần hơn. Tại N2Q Studio, tôi có các họa sĩ chuyên nhận vẽ phối cảnh 3 D  với nhiều phong cách khác nhau, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy phong cách phù hợp với mình.

3 / Đối tác phối cảnh 3D dự án tận dụng tối đa thiên nhiên.

Không khó để thấy một số đối tác phối cảnh 3D dự án , không thêm tự nhiên vào hình ảnh của họ. Nhưng đây là một khía cạnh rất quan trọng của giao diện tổng thể.

Khung cảnh xung quanh khiến tổng thể  trở nên chân thực, thuyết phục hơn. Nó có thể giúp khách hàng của bạn nhận ra phạm vi của dự án, khiến tòa nhà phù hợp với không gian xung quanh. 

Tuy nhiên, điều này có vẻ không phải là một vấn đề lớn. Nhưng nó rất quan trọng. Các đối tác vẽ phối cảnh 3 D của bạn sẽ phải dành nhiều thời gian để thêm vào cây. Làm cho mọi thứ tự nhiên, bao gồm cây, bầu trời, tán lá, con người, ô tô, vv. Bằng cách kiểm tra các loại tác phẩm trước đây của họ, để xem họ có sẵn không? Bản chất xung quanh một dự án là làm cho nó trông giống như thật. Sử dụng năng lực để cấu hình tòa nhà trong thế giới thực.

Chắc chắn với ứng dụng từ thực hiện vẽ phối cảnh 3 D dự án, trong mức chi phí đặt ra khá hợp lí. Bạn đang tìm kiếm đối tác phối cảnh 3D dự án phù hợp cho dự án của mình? hãy liên hệ với chúng tôi . Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo nên sự toàn diện trong dự án của bạn.

Leave a comment

We make creative Render
for Architects.

Get Detailed Price List:

  Office

  OTM 1-5, KĐT Royal Park
   Hue City 49600 – Viet Nam

  Joe Human
  Joe Human
  2024-01-23
  Great team to work with! Very responsive and they produce very good quality work.
  Penny del castillo
  Penny del castillo
  2023-11-27
  Fast, efficient, friendly, reliable! Great results on numerous occasions. We have found the team@N2Q to be good value and will continue to use their services.
  Billy Bobolas
  Billy Bobolas
  2023-10-19
  After working the N2Q team, specifically Tiffany and Nikki, it has been a dream team to deal with in producing high quality renders for my clients. Their attention to the brief, asking all the right questions ensures a quick and speedy process. The team is very accommodating and honest with their timeline to help keep everything on track. Super professional and exceptional work. Keep up the great work team!
  Nadine Ryan
  Nadine Ryan
  2023-10-18
  High quality renderings completed to the highest quality. I can rely on N2Q and see them as part of my team. We have an on-going working relationship and I'm always delighted to review the renders they supply to me. Feedback from my clients is 10/10.
  ivan ivanov
  ivan ivanov
  2023-09-14
  We greatly enjoyed working with Wan and his team. They were great at interpreting and incorporating comments within a fast turnaround time. We were very happy with their service and with the final images.
  Melinda Slater
  Melinda Slater
  2022-06-14
  Beautiful work, very communicative and timely.
  Kenneth Giskegjerde
  Kenneth Giskegjerde
  2022-05-12
  Dave Green
  Dave Green
  2022-04-22
  High quality renderings completed quickly and with great communication. Will defiantly be using the team again and would highly recommend.
  pierre-alexis clement
  pierre-alexis clement
  2022-04-20
  Great work great people great mindset 👍🏻👍🏻
  Troy Newman
  Troy Newman
  2022-04-04
  Great service. Highly professional

  N2QStudio © 2024. All Rights Reserved.