Skip to content Skip to footer

Phối cảnh 3D hiểu theo nghĩa đơn giản là hình ảnh, được dựng nên sống động như thật,với sự trợ giúp của phần mềm đồ họa. Người ta tưởng chừng như tầm thường nhưng trong kiến ​​trúc, nó thực sự vô cùng quan trọng. Vì vậy, để tạo ra những hình ảnh phối cảnh 3D chất lượng cao, thu hút người xem thì chỉ có một số họa sĩ 3D mới được làm. Chính vì vậy, bạn phải biết cách lựa chọn đối tác phối cảnh 3D dự án, để giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp của dự án.

1 / Chất lượng thể hiện qua các dự án đã được thực hiện.

Thứ nhất, trước khi lựa chọn bạn cần phải bảo đảm một điều rằng. Người bạn đang cân nhắc từng làm việc trong các dự án tương tự . Thì người đó sẽ không bao giờ có thể thực hiện nó một cách chính xác. Lựa chọn một người có kinh nghiệm, sẽ giúp tạo ra hiệu quả công việc tốt hơn, trong một khoảng thời gian được đặt ra nhất định.

Thứ hai, hình ảnh phối cảnh 3D được cho ra đời gần gũi với cuộc sống, chân thật nhất. Điều này sẽ đòi hỏi kinh nghiệm từ các dự án trước đây của họ. Tóm lại, lựa chọn đối tác phối cảnh 3D dự án có kinh nghiệm, giúp bạn bỏ qua những đắn đo và giảm thiểu các vấn đề tồn tại trước đó. 

Tham khảo thêm chi tiết danh mục đầu tư của chúng tôi:  https://n2qstudio.com/portfolio/

2 / Đồng bộ ý tưởng, phong cách giữa Kiến trúc sư và đối tác phối cảnh 3D

Các đối tác phối cảnh 3D  phát triển phong cách riêng của họ theo thời gian. Họ xuất sắc trong một số lĩnh vực công việc của họ. Tất cả đều có những phong cách nhất định phù hợp với họ. Hình ảnh phối cảnh không chỉ là công việc kỹ thuật. Đó cũng là để tiếp thu ý tưởng cá nhân của nghệ sĩ ,tạo ra các ý tưởng nghệ thuật, thẩm mỹ tốt hơn.

Với tư cách là khách hàng. Bạn nên tìm một chuyên gia có thể mang lại phong cách mà bạn muốn. Các hình ảnh nghệ thuật, chân thật, mang phong cách sống. Đối với các nghệ sĩ 3D có nhiều kinh nghiệm làm việc trong các dự án như của bạn. Bạn chỉ cần cho họ biết về phong cách của bạn. Tất cả đều có kinh nghiệm và kiến ​​thức để cần thiết nhất cho dự án của bạn.

Sẽ khó để giải thích những gì bạn nghĩ về một đối tác để vẽ phối cảnh 3D. Hơn hết nếu bạn không có kinh nghiệm trong loại công việc này. Đây là lý do tại sao bạn nên tìm một công ty diễn xuất chuyên nghiệp, để đưa ra ý tưởng của bạn đến gần hơn. Tại N2Q Studio, tôi có các họa sĩ chuyên nhận vẽ phối cảnh 3 D  với nhiều phong cách khác nhau, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy phong cách phù hợp với mình.

3 / Đối tác phối cảnh 3D dự án tận dụng tối đa thiên nhiên.

Không khó để thấy một số đối tác phối cảnh 3D dự án , không thêm tự nhiên vào hình ảnh của họ. Nhưng đây là một khía cạnh rất quan trọng của giao diện tổng thể.

Khung cảnh xung quanh khiến tổng thể  trở nên chân thực, thuyết phục hơn. Nó có thể giúp khách hàng của bạn nhận ra phạm vi của dự án, khiến tòa nhà phù hợp với không gian xung quanh. 

Tuy nhiên, điều này có vẻ không phải là một vấn đề lớn. Nhưng nó rất quan trọng. Các đối tác vẽ phối cảnh 3 D của bạn sẽ phải dành nhiều thời gian để thêm vào cây. Làm cho mọi thứ tự nhiên, bao gồm cây, bầu trời, tán lá, con người, ô tô, vv. Bằng cách kiểm tra các loại tác phẩm trước đây của họ, để xem họ có sẵn không? Bản chất xung quanh một dự án là làm cho nó trông giống như thật. Sử dụng năng lực để cấu hình tòa nhà trong thế giới thực.

Chắc chắn với ứng dụng từ thực hiện vẽ phối cảnh 3 D dự án, trong mức chi phí đặt ra khá hợp lí. Bạn đang tìm kiếm đối tác phối cảnh 3D dự án phù hợp cho dự án của mình? hãy liên hệ với chúng tôi . Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo nên sự toàn diện trong dự án của bạn.

Leave a comment

We make creative Render
for Architects.

Office

Viet Nam —
155 Le Huan Street, Hue City

Melinda Slater
Melinda Slater
2022-06-14
Beautiful work, very communicative and timely.
Kenneth Giskegjerde
Kenneth Giskegjerde
2022-05-12
Dave Green
Dave Green
2022-04-22
High quality renderings completed quickly and with great communication. Will defiantly be using the team again and would highly recommend.
pierre-alexis clement
pierre-alexis clement
2022-04-20
Great work great people great mindset 👍🏻👍🏻
Troy Newman
Troy Newman
2022-04-04
Great service. Highly professional
Van Thi Huynh
Van Thi Huynh
2022-04-02
Quan and his team are amazing to work with. The quality of their work is superb compared to what's around. They're super responsive, reliable and easy to work with. Try and see!
Lepus 8
Lepus 8
2022-03-30
Excellent 3D Studio. Anything you ask, they are capable of delivering. Great team, great results!
Marco Zordan
Marco Zordan
2022-03-22
Riccardo Cestari
Riccardo Cestari
2022-02-14
Great customer service and great people to work with!
chuong nguyen
chuong nguyen
2022-02-12
High quality service. Friendly and great price! Highly recommended.

N2QStudio © 2023. All Rights Reserved.