Skip to content Skip to footer

Diễn họa Kiến trúc 3D là một trong những xu hướng của Kiến trúc hiện đại ngày nay. Đặc biệt là trong thời điểm hiện tại, khi có rất nhiều Công ty Diễn họa Kiến trúc hàng đầu chuyên về hình ảnh 3D.

Bạn là một Công ty Kiến trúc, Nhà tiếp thị Bất động sản hay Nhà thiết kế sản phẩm… Bạn có thể đang có nhu cầu về Diễn họa 3D. Bài viết Top Công ty Diễn họa hàng đầu tại Việt Nam.

Giúp bạn thu hẹp khoảng cách, để dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp về Dịch vụ – Diễn họa 3D và nguồn cung các nghệ sĩ 3D tại Việt Nam. Giải quyết boăn khoăn trong việc lựa chọn một Công ty Diễn họa. Có đội ngũ nghệ sĩ 3D tận tâm, trong không gian nhân lực dồi dào đang ngày càng phát triển hiện nay.

Dưới đây là Top 4 Công ty Diễn họa hàng đầu hiện nay.

1/ VNI – VISUALIZE IMAGINATION:

Mở đầu danh sách Top 4 Công ty Diễn họa. VNI được thành lập vào năm 2005, là Công ty Diễn họa đi đầu công nghiệp Diễn họa tại Việt Nam. Họ có các Dịch vụ Thiết kế đồ họa, quảng cáo kĩ thuật số, Vray và 360…

Và nỗi tiếng hơn trong lĩnh vực Bất động sản và quảg cáo. Chuyên tạo ra và cung cấp các thiết kế đồ họa cho các nhà phát triển bất động sản, gồm các dự án quy hoạch. Hình ảnh và trình bày kiến ​​trúc với ánh sáng đẹp và bố cục . Họ cũng đang tập trung phối hợp, cộng sự với các tổ chức cho các dự án Y tế tại Bệnh viện Xanh – pôn.

Mặc khác, Khách hàng VNI là các dự án lớn và siêu lớn. Chính vì vậy, họ thật sự không phù hợp cho các công ty chuyên thực hiện các dự án vừa và nhỏ. Về lẫn quy mô và cả giá thành của Dịch vụ. Đây là một dịch vụ tìm kiếm hợp lý, được thiết kế riêng cho ngành công nghiệp dựng hình và hình ảnh.

Nguồn: VNI Visualize Imagination 

2/ FRESH HOUSE:

Fresh House là một trong những Công ty Diễn họa có kinh nghiệm làm việc tại Mỹ, Úc, Pháp… Trong 2 năm trở lại đây họ bắt đầu thâm nhập vào thị trường Diễn họa ở Việt Nam. Fresh House từng bước khẳng đinh mình là đối tác tin cậy. Thông qua việc hợp tác hiệu quả với hầu hết các chủ đầu tư, và nhà phát triển bất động sản uy tín tại Việt Nam.

Cung cấp nền tảng toàn diện trong việc đưa ra tiếng nói cho khách hàng. Bằng cách truyền đạt tầm nhìn kiến ​​trúc và thiết kế của họ. Tạo ra các hình ảnh Diễn họa chất lượng cao. Giúp các chủ sở hữu nhà tiềm năng rút ra sổ séc của họ. Nói không ngoa khi Fresh House có vị thế hàng đầu ở thị trường marketing cho bất động sản.

Với kinh nghiệm và thành tựu đạt được của Fresh House trong thời gian trở lại. Họ chắc chắn sẽ cung cấp các kết quả hình ảnh tuyệt vời.  Công ty rất tự tin vào kỹ năng của mình, nhưng đội ngũ thiết kế của họ sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để cung cấp sản phẩm mà khách hàng đang tìm kiếm. Chính vì điều này, quy mô dự án lớn và siêu lớn là mục tiêu chủ yếu mà Fresh House đã và đang hướng tới.

Nguồn: Dự án Ecopark, Swanlake Residences – Fresh House 

3/ ARQSIX:

Arqsix chắn chắn góp mặt trong Top 4 Công ty Diễn họa hàng đầu Việt Nam. Bởi họ hoạt động trong lĩnh vực Diễn họa chuyên cung cấp các giải pháp hình ảnh 3D. Và tiếp thị phục vụ Marketing bất động sản cho các đối tác quốc tế. Tại Việt Nam, Arqsix chú trọng phát triển Đào tạo và cung cấp nguồn Nhân lực hơn cả. Khách hàng của Arqsix đa dạng từ các công ty Kiến Trúc. Tiếp thị quảng cáo tới các tập đoàn bất động sản hàng đầu thế giới. Thị trường chính: Canada, Bắc Âu và UAE.

Là công ty khá nổi tiếng, chất lượng Diễn họa ở mức độ cận và cao cấp trong lĩnh vực. Vì vậy chi phí dịch vụ khá cao. Như đã nói thị trường chính của Arqsix ở nước ngoài. Mức giá cao là rào cản trong việc tiếp cận Khách hàng Việt của họ. Chính vì vậy, nếu bạn cần  trình bày bản dự án chất lượng cao cấp và không quan trọng chi phí cho nó. Bạn có thể cân nhắc đến dịch vụ Diễn họa tại Arqsix.

Nguồn: Arqsix

4/ N2Q STUDIO:

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một Công ty Diễn họa. Giúp bạn phát triển ở mọi cấp độ của dự án: từ nhỏ, vừa và lớn. Bạn không cần tìm đâu xa hơn N2Q Studio. Được thành lập vào năm 2013, là một trong những Công ty đi đầu trong lĩnh vực tại Việt Nam. Có mức độ phát triển ổn định ở cả thị trường trong nước và nước ngoài. Phát triển thị trường trên 30 quốc gia và kinh nghiệm thực hiện hơn 700 dự án lớn và nhỏ.

Khác với 3 Công ty Diễn họa ở trên. N2Q không chỉ chuyên thực hiện Dự án tiếp thị Bất động sản lớn và siêu lớn. Họ cung cấp giải pháp Diễn họa cho bất kì Công ty Kiến trúc sư, Đại lý tiếp thị Bất động sản hay nhà thiết kế…có nhu cầu Diễn họa 3D. Một hướng đi khá phù hợp và tương ứng với xu hướng thị trường Việt Nam hiện tại.

Mặc khác hoạt động với đội ngũ có kinh nghiệm, trẻ trung và tận tâm cùng sự  chú trọng chất lượng Diễn họa. N2Q luôn tạo ra môi trường làm việc linh hoạt, tuyệt vời cho Khách hàng của mình. Bạn chỉ cần cung cấp cho họ thông tin dự án, mô hình 3D của bạn. Việc của bạn là đợi họ thực hiện phép thuật cho mình. Bạn chắc chắn sẽ nhận được kết quả tuyệt vời với mức giá mà ngay cả các công ty nhỏ cũng có thể mua được.

Kết luận:

Top 4 Công ty Diễn họa hàng đầu Việt Nam được liệt kê ở trên đã tạo dựng được danh tiếng mạnh mẽ và được đánh giá cao trong ngành. Tuy nhiên, khi công nghệ trở nên có giá cả phải chăng và dễ tiếp cận hơn. Người đưa ra quyết định thông minh là bạn. Chính vì vậy, với tầm nhìn và khả năng cảm nhận bạn cần tìm một công ty phù hợp, giúp bạn đạt tối đã hiệu quả của dự án Diễn họa.

Leave a comment

0.0/5