Outsource 3d rendering

A leader Company in the field of high-quality Architectural visualization and 3D rendering service. Reasonable prices just from 100$ to 400$ for one render!

     
Designer
thiết kế phối cảnh 3d
dự án bất động sản
dự án resort.
nội ngoại thất.

N2Q là một công ty hoạt động trong lĩnh vực Diễn họa kiến trúc và cung cấp Dịch vụ thiết kế phối cảnh dự án cho các khách hàng là Các công ty kiến trúc, các công ty bất động sản trên toàn Quốcnhững sản phẩm hình ảnh phối cảnh dự án chất lượng cao
.
Kế từ khi N2Q thành lập, chúng tôi đã có hơn 200 khách hàng đến từ khắp các nước trên khắp thế giới bao gồm những thị trường khó tính như Mỹ, Canada, Úc, Anh, Đức, Pháp,... Với những kinh nghiệm được đúc kết trong quá trình làm việc với các dự án nước ngoài. chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất để mang đến nguồn lợi to lớn cho khách hàng của mình tại Việt Nam

instagram icon
twitter icon
dribbble icon
App
Image is not available
Đội ngũ Nhân lực chuyên nghiệp

Điều làm nên sự khác biệt của N2Q Studio chính là quy trình sáng tạo độc đáo và sáng tạo của chúng tôi, cho phép chúng tôi biến ý tưởng của bạn thành hiện thực với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý.

Chúng tôi tạo ra giá trị cho khách hàng của chúng tôi bằng cách giúp họ tạo ra giá trị cho khách hàng của họ.

Contact
Liên hệ.

Bạn có một dự án đang cần hỗ trợ? Vui lòng gửi cho tôi một email hoặc tìm hiểu trên một trong các liên kết xã hội bên dưới.

+84 935 7475 19

previous arrow
next arrow

Chất lượng
hàng đầu

Là công ty đi đầu trong dịch vụ vẽ phối cảnh 3D dự án, chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng mình đang cung cấp thuộc Top hàng đầu Việt Nam.

Dịch vụ vẽ phối cảnh 3D dự án
chuyên nghiệp

Có kinh nghiệm làm việc với các khách hàng khó tính hàng đầu thế giới. Từ đó chúng tôi có đủ kinh nghiệm và nghiệp vụ phục vụ những khách hàng dù là khó tính nhất với phương châm tận tụy, vui vẻ, nhiệt tình.

Mức giá
cạnh tranh

Đương nhiên sản phẩm có chất lượng tốt sẽ không đi kèm với mức giá rẻ.  Chúng tôi biết mình không cung cấp cho khách hàng mức giả rẻ nhất, nhưng lại cung cấp Sản phẩm tốt nhất với mức giá rẻ nhất.

DỊCH VỤ VẼ PHỐI CẢNH 3D DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

Slide 3
THIẾT KÊ PHỐI CẢNH 3D NGOẠI THẤT

Gây ấn tượng với khách hàng bằng tác phẩm nghệ thuật cg thể hiện chi tiết thiết kế bên ngoài của bạn - trong môi trường chân thực, với ánh sáng đẹp.

Bán trước các dự án bất động sản nhanh hơn bao giờ hết - với các kiệt tác 3D hiển thị sẽ giúp dự án của bạn nổi bật.

Large
500$
medium
250$-400$
small
200$-250$
Slide 3
LÀM PHIM DỰ ÁN

Muốn dự án của bạn càng nổi bật hơn và tràn đầy sức sống? hãy xem qua dự án các sản phẩm làm phim 3D dự án bất động sản của chúng tôi.

một phút
Liên hệ
hai phút
Liên hệ
ba phút
Liên hệ
Play

.1

Tải xuống tài liệu ngắn gọn dưới đây, gửi cho chúng tôi với kế hoạch hoặc hình ảnh đính kèm để nhận dự toán dự án và bắt đầu.

.2

Sử dụng CGI CRM của chúng tôi để đặt câu hỏi, kiểm tra tiến độ dự án, đưa ra phản hồi và yêu cầu chỉnh sửa nếu cần.

.3

Quảng bá các dự án của bạn với hình ảnh Render hạng nhất. Tạo một hồ sơ sản phẩm nổi bật, trang web có sức ảnh hưởng và từ đó nhờ phương tiện truyền thông để quảng cáo

Testimonial - copy
"We work with 100% Ethusiam"

Quy trình làm việc

Slide 1
Bước 1 : Tập hợp thông tin dự án

Xin vui lòng xung cấp cho chúng tôi tất cả thông tin dự án có sẵn (bản vẽ, phác thảo, mô tả, bản đồ google, mô hình 3d từ kiến trúc sư, bản trình bày thiết kế hoặc hình ảnh tham khảo, đặc điểm kỹ thuật thiết kế và lựa chọn vật liệu).

Slide 1
Bước 2 : Xác nhận góc Camera

Tạo mô hìn 3d hoặc làm sạch mô hình 3d từ Kiến trúc sư, render bản xem trước màu trắng -> Chỉnh sửa -> Phê duyệt.
Sau khi chuẩn bị tất cả model cơ bản, chúng tôi thực hiện một hình ảnh render bằng màu xám với ánh sáng , thường không có yếu tố chính, ở giai đoạn này rõ ràng chúng tôi có thể sửa tất cả các lỗi có thể nhìn thấy với hình học và bố cục

Slide 1
Bước 3 : White Render

Render trắng - Thay đổi - Phê duyệt.
Ở giai đoạn này, chúng tôi đang nghiên cứu thêm, đèn chiếu sáng, Môi trường. tạo kết xuất nhanh với Clay Render, nếu cần, chúng tôi triển khai các bản sửa đổi, sau tất cả các nhận xét.

Slide 1
Bước 4: Render nháp

Render nháp - Thay đổi - Phê duyệt.
Ở giai đoạn này, chúng tôi đang làm việc để thêm với map, vật liệu, ánh sáng, tạo kết xuất nhanh với cài đặt trung bình, nếu cần, chúng tôi thực hiện tối đa 3 bản chỉnh sửa, sau tất cả các nhận xét.

Slide 1
Bước 5 : Chỉnh sửa cuối cùng

Render cuối - Thay đổi - Phê duyệt.
Ở giai đoạn này, chúng tôi đang nghiên cứu thêm các chi tiết như đường phố, vỉa hè, con người, cây xanh, ô tô, bầu trời, ánh sáng, v.v.

Cùng với đó, khách hàng sẽ đưa ra những điều để chúng tôi sửa đổi. Công việc này sẽ luân phiên cho đến khi Khách hàng hài lòng

Slide 1
Bước 6: Xác nhận và hoàn thành

Hình ảnh kết xuất cuối cùng với với chất lượng 4K

Một số dự án đã hoàn thành

LET US KNOW IF YOU WANT TO WORK TOGETHER!