3D Architectural Rendering Service

A leader Company in the field of high-quality Architectural visualization and 3D rendering service. Reasonable prices just from 100$ to 400$ for one render!

     

Giới thiệu về chúng tôi

About Us

Morbi mattis ex non urna condimentum, eget eleifend diam molestie. Curabitur lorem enim, maximus non nulla sed .

Chúng tôi là N2Q Studio

N2Q Studio là một công ty hình ảnh kiến trúc có trụ sở tại Việt Nam cung cấp các hình ảnh và hoạt ảnh 3D nghệ thuật chất lượng nhất quán.

Chúng tôi có đội ngũ Thiết kế 3D có kinh nghiệm làm việc trên nhiều Dự án trong nước & Quốc tế. Chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các loại yêu cầu của bạn, cho dù đó có thể là kết xuất thiết kế nội thất 3D, kết xuất phong cảnh 3D, mô hình 3D kiến trúc và Kết xuất 3D sơ đồ mặt bằng.
Điều làm nên sự khác biệt của N2Q Studio chính là quy trình sáng tạo độc đáo và sáng tạo của chúng tôi, cho phép chúng tôi biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý. Chúng tôi tạo ra giá trị cho khách hàng bằng cách giúp họ tạo ra giá trị cho khách hàng.

Tất cả chúng tôi tại N2Q đều đam mê những gì chúng tôi làm và thêm sự tận tâm cho niềm đam mê của chúng tôi

0
1 .
Countries
0
2 .
Working Hours On Week
0
3 .
Clents
0
4 .
Finished Projects

Our Team

Our Story

2013

established

Realizing the great potential of Visualization field, Mr. Quan Nguyen had an in-depth understanding of the technologies of this field and founded N2Q Studio.

2015

Phát triển và mở rộng mạnh mẽ

Sau 3 năm làm việc một mình với khách hàng, anh Quân Nguyễn đã mời các họa sĩ và kiến trúc sư 3D tài năng về thành lập đội ngũ chuyên nghiệp.

2018

Tìm kiếm công nghệ mới để nâng cao chất lượng sản phẩm

Năm 2018, đội ngũ của chúng tôi tập trung vào việc xây dựng các kỹ năng của đội ngũ để tăng chất lượng sản phẩm cho khách hàng, điều này khá khó khăn nhưng chúng tôi đã vượt qua được để trở thành một trong những công ty. Có sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực này

Services

Interrior

Construction

Architecture

Visualization

Ready to order your project ?